Trao tặng kỉ niệm Chương “Vì thế hệ trẻ” cho Cán bộ, Lãnh đạo Trường ĐH KD và Công nghệ

Vptd

Vptd

Chiều ngày 26/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tiến hành trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn cho 05 cán bộ, lãnh đạo của nhà trường nhằm ghi nhận những đóng góp của các cá nhân tiêu biểu xuất sắc có thành tích trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn.

Trong buổi trao tặng, các đoàn viên, thanh niên của nhà trường đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm hào hùng trong suốt 87 năm (26/3/1931 – 26/3/2018) của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hơn 80 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị – xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Các thế hệ đoàn viên, thanh niên đã đi theo cách mạng, kiên cường đấu tranh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc; kiên định lập trường, một lòng đi theo lý tưởng của Đảng trong sự nghiệp đổi mới, dũng cảm bảo vệ công lý, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.

Đối với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên trường đã có nhiều thành tích, có kế hoạch chăm lo giáo dục, bồi dưỡng Đoàn viên thanh niên; Thông qua các phong trào thi đua của nhà trường nói chung, của Đoàn thanh niên nói riêng, nhiều đoàn viên thanh niên ưu tú của trường đã được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, được nhận nhiều giải thưởng nghiên cứu khoa học, Giải thưởng Kawai, giải thưởng về văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao…

Thay mặt cho Đảng ủy nhà trường, đồng chí Nguyễn Sỹ Cát – Phó Bí thư Đảng ủy nhiệt liệt biểu dương các tổ chức cơ sở Đoàn, các đoàn viên thanh niên trong các hoạt động nhà trường và của Đoàn – Hội trong thời gian qua đồng thời yêu cầu Đoàn thanh niên trường tiếp tục phát huy những thành tích đó trong sự phát triển của nhà trường.

Tại buổi trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”, thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Đỗ Quế Lượng – Phó Hiệu trưởng thường trực, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường mong muốn: “… Các đoàn viên thanh niên trường hãy chủ động, sáng tạo, năng động trong các mặt công tác, học tập, tranh thủ sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và Ban Giám hiệu, giáo dục đoàn viên nâng cao ý thức học tập và nghiên cứu khoa học, tự giác rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ. Đảng ủy – Ban Giám hiệu luôn tin tưởng, đánh giá đúng sự cố gắng phấn đấu, cống hiến của thế hệ trẻ của nhà trường; tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đoàn viên thanh niên học tập, nghiên cứu khoa học, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, phấn đấu cho lý tưởng chung của Đảng và đạt được ước mơ trong sự nghiệp, cuộc sống…”.

Vp02

GS.TS. Vũ Văn Hóa – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Vp01

TS. Đỗ Quế Lượng – Phó Hiệu trưởng thường trực, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”. Ảnh: Trung tâm truyền thông

 

Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn được trao cho 05 đồng chí sau:

– TS. Đỗ Quế Lượng – Phó Hiệu trưởng thường trực, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường

– GS.TS. Vũ Văn Hóa – Phó Hiệu trưởng nhà trường

– Đồng chí Vũ Kim Huyền – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ

– Đồng chí Trần Đức Kiên – Nguyên Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên

– TS. Nguyễn Thị Vân Khánh – Phó Bí thư đoàn trường, Giảng viên khoa Ngân hàng.

Trần Hữu Hạnh  

Call Now Button