HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KHÁCH SẠN QUỐC TẾ HÀN QUỐC, HIỆP HỘI CÀ PHÊ QUỐC TẾ HÀN QUỐC VÀ TẬP ĐOÀN BẢO SƠN

Ảnh đi Trường Cao Đẳng Kinh Doanh & Công Nghệ 07.08 (1)

Trường Cao Đẳng Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội đã có buổi làm việc với Trường Cao đẳng Khách sạn Quốc tế Hàn Quốc, Hiệp hội Cà phê Quốc tế Hàn Quốc và Tập đoàn Bảo Sơn về hợp tác đào tạo trong thời gian tới.

Cfd30516104bb415ed5aẢnh đi Trường Cao Đẳng Kinh Doanh & Công Nghệ 07.08 (14)Ảnh đi Trường Cao Đẳng Kinh Doanh & Công Nghệ 07.08 (1)
Ảnh đi Trường Cao Đẳng Kinh Doanh & Công Nghệ 07.08 (31)Ảnh đi Trường Cao Đẳng Kinh Doanh & Công Nghệ 07.08 (9)Ảnh đi Trường Cao Đẳng Kinh Doanh & Công Nghệ 07.08 (58) (1)
Ảnh đi Trường Cao Đẳng Kinh Doanh & Công Nghệ 07.08 (85)Ảnh đi Trường Cao Đẳng Kinh Doanh & Công Nghệ 07.08 (2)Ảnh đi Trường Cao Đẳng Kinh Doanh & Công Nghệ 07.08 (81)

📍📍 “Mở lối thành công với chứng chỉ nghề pha chế quốc tế” do Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn, trường Cao đẳng nghề Khách sạn Quốc tế Hàn Quốc phối hợp cùng Trường Cao đẳng Kinh doanh công nghệ Hà Nội tổ chức👏🏻👏🏻

🌸 Tham gia chương trình, Về phía Trường Cao đẳng Kinh doanh công nghệ Hà Nội có:
– PGS. TS Hà Đức Trụ – Quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh doanh Công nghệ Hà Nội
– ThS. Nguyễn Đức Hải – Hiệu phó Trường Cao đẳng Kinh doanh Công nghệ HN
– Th.S. Tô Văn Thiểm – Hiệu phó Trường Cao đẳng Kinh doanh Công nghệ Hà Nội
🌸 Về phía Ban lãnh đạo Tập đoàn Bảo Sơn có:
– Ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc Bảo Sơn Corp
– Bà Nguyễn Thị Hoài Thu – Giám đốc dự án hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc – Đài Loan
🌸 Về phía trường Cao đằng nghề Khách sạn Quốc tế Hàn Quốc có:
– Phó Hiệu trưởng Bà Park Seon Hee
– Trưởng khoa Ông Park Sang Min
– Giáo sư Ông Bae Hye Jin
🌸 Đại diện Hiệp hội Cà phê Quốc tế có Chủ tịch hiệp hội Ông Lim Song Lim
Và toàn thể các bạn sinh viên trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
👉 Mở lối thành công với chứng chỉ nghề pha chế quốc tế là một chương trình đặc biệt nhằm mang đến cho các bạn sinh viên học tại Việt Nam cơ hội tuyệt vời để khám phá và làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Hàn Quốc. Sau một thời gian du nhập và phát triển, công việc này mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở cùng mức thu nhập hấp dẫn mà những ai đang chọn nghề không thể bỏ qua.
👉 Sau khi hoàn thành chương trình học, sở hữu tấm bằng có giá trị quốc tế, cơ hội việc làm rộng mở dành cho các bạn sinh viên