Nhatban

Ngày 14/6/2018, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã đón tiếp các đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn Taiyo No Kazeđến thăm và làm việc tại Trường.

Buổi đón tiếp Đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn Taiyo No Kaze tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty Cổ phần Tư vấn Taiyo No Kaze có: Ông Vũ Trường – Tổng Giám đốc; Ông Doi Takashi – Giáo viên dạy tiếng Nhật và đại diện các phòng ban của công ty. Về phía nhà trường có: PGS.TS. Hà Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các Khoa, đơn vị, phòng ban chức năng trong trường.

Tại đây, Đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn Taiyo No Kaze đã giới thiệu chức năng, hoạt động của công ty. Được biết, Công ty có trụ sở tại Tòa nhà Sunrise 3A, Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động của Công ty bao gồm: Đào tạo tiếng Nhật; Tư vấn du học, Giới thiệu việc làm trong và ngoài nước; Tư vấn xúc tiến đầu tư Việt – Nhật; Tư vấn chương trình Thực tập sinh, kỹ sư, hộ lý tại Nhật Bản; Dịch vụ biên, phiên dịch tiếng Nhật, dịch vụ du lịch, cho thuê xe du lịch, đại lý vé máy bay, dịch vụ chuỗi nhà hàng ăn Nhật Bản…

Hiện nay, Trung tâm Nhật ngữ Taiyo No Kaze thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Taiyo No Kaze đang có nhu cầu: Tuyển sinh các khóa học Nhật ngữ; Tư vấn, tuyển dụng học viên có nhu cầu làm việc trong và ngoài nước; Tuyển sinh lao động, kỹ sư, hộ lý các ngành nghề làm việc tại Nhật Bản. Công ty mong muốn được hợp tác với trường trong việc tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học. Thay mặt cho Ban Giám hiệu, PGS.TS. Hà Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Công ty Cổ phần Tư vấn Taiyo No Kaze đã chủ động liên hệ với trường trong hoạt động tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên. Phó Giáo sư cũng mong muốn hai bên sẽ triển khai các kế hoạch hợp tác trong thời gian sắp tới.